ĐẤT NƯỚC NGÀN HỒ - PHẦN LAN - WIFLY

Phần Lan là một trong những quốc gia phía bắc nhất của châu Âu và giáp với Nga ở phía đông và Thụy Điển ở phía tây. Nơi đây được biết đến là đất nước những khu rừng xanh thẳm, những ngọn đồi thoai thoải và những hồ nước lấp lánh bao phủ hầu hết khu vực miền miền trung.

Rất nhiều người đã đặt cho Phần Lan một biệt danh là vùng đất của ngàn hồ nước. Trên thực tế, biệt danh này có phần đánh giá thấp Phần Lan, vì chính xác có tổng số hơn 188.000 hồ lớn nhỏ ở Phần Lan, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các hồ nước ngọt đóng vai trò quan trọng trong văn hóa và giải trí Phần Lan.

Từ khu vực đô thị xung quanh Helsinki cho đến Inari ở Lapland, Phần Lan đều tràn ngập những ốc đảo của màu xanh mát. Cách tốt nhất để tận hưởng các hồ nước tại Phần Lan chắc chắc là đường thủy. Nghỉ ngơi, ngắm cảnh hóng gió hay ăn những món ăn đặt trưng trên những chiếc thuyền là cách tuyệt vời để thư giản với thiên nhiên xung quanh bao phủ. Trước khi có xe hơi thì phương tiện chính nhất của Phần Lan đó là thuyền và ngày nay dường như cũng thế tuy nhiên thuyền lại trở thành một cách thức tuyệt vời nhất để thăm quan đất nước ngàn hồ Phần Lan.

Lái xe qua Phần Lan vào mùa hè và bạn sẽ tìm thấy hai màu hòa quyện tại cảnh quan nơi đây: xanh của lá cây và xanh dương của hồ nước. Phong cảnh rừng rậm được đan xen bằng những mảng nước trong trẻo.

Người dân đến ở những ngôi nhà ven hồ. Nghỉ dưỡng cùng bạn bè và gia đình tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Chèo thuyền , câu cá, nướng thịt và tắm hơi và bơi lội tại hồ.

Vào mùa đông, tại những hồ nước đóng băng các hoạt động như trượt băng hoặc trượt tuyết cũng rất được ưa chuộng. Câu cá trên băng cũng là một hoạt động phổ biến, đặc biệt là khi mặt trời mọc vào mùa xuân. Những hồ nước tuyệt đẹp là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm một phòng tắm hơi nóng đặc sản Phần Lan. Thậm chí ngâm trong hồ băng giá còn được cho là tốt cho tuần hoàn máu.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cực HOT:Học Nghề Chỉ 1 NĂM Tại Phần Lan, Được Trường HỖ TRỢ VIỆC LAM SAU KHI TỐT NGHIỆP!!! CON ĐƯỜNG XIN QUỐC TỊCH NHANH NHẤT:CHỈ SAU 4 NĂM.
Đăng ký ngay với Wifly: Số lượng suất có hạn:chỉ còn 10 suất(cập nhật hàng ngày)
Chương Trình Định Cư mới nhất của Wifly (Độ tin tưởng:100%)
Wifly:Trung Tâm Ngôn Ngữ tại Phần Lan, có liên kết trực tiếp với các Trường Cao Đẳng Nghề tại Phần Lan, lần đầu tiên đem về các CT Học Nghề tại PL đến cho người Việt!

 Hãy đăng ký ngay Chương Trình Học Nghề của Wifly để có việc làm và quốc tịch NHANH NHẤT

Tin liên quan
  2019 Copyright © Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland Web Design by Nina.vn
  Đang online: 10   |   Tổng truy cập: 89494
  Hotline: 02873004012
  Chỉ đường icon zalo Zalo: 0898884012 SMS: 02873004012

  Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland

  học tiếng phần lan

  học tiếng phần lan online