news_detail CÁC CỤM TỪ CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN PHẦN LAN - WIFLY
CÁC CỤM TỪ CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN PHẦN LAN

Tiếng Phần Lan cũng rất giống như người dân của họ khá phức tạp nhưng cũng dễ nắm bắt.

Tiếng Phần Lan được nhận định là khá dễ để phát âm họ có bảng chữ cái thể hiện rõ âm thanh cần đọc nhất thế giới với chỉ cần một vài phụ âm và nguyên âm. Nhưng khi nói đến ngữ pháp thì nó có phần hơi khác so với tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác khiến cho tiếng Phần trở nên khó hơn bao giờ hết. Người Phần Lan khá thích chọc người nước ngoài một chút khi kể những câu chuyện với hàng tá các câu nói dài ngoằng với vô vàn điểm ngữ pháp.

Đừng vì thế mà sợ học tiếng Phần quá khó, đôi khi từ vựng là tất cả những gì bạn cần. Sau đây là một số từ vựng bạn nên biết trước khi đến Phần Lan hay hoc tiếng Phần!