Tại sao học tiếng Phần Lan đi DU HỌC NGHỀ?

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG PHẦN LAN DU HỌC NGHỀ CÙNG WIFLY FINLAND?Học Tiếng Phần Lan tại TPHCM-WiflyFinland

Các chương trình học nghề sẽ học hoàn toàn hoặc chủ yếu bằng Tiếng Phần Lan.WiflyFinland bảo đảm trình độ ngôn ngữ Tiếng Phần Lan đầu vào.Tìm hiểu tại sao nên du học nghề phần lan!

 

Học tiếng Phần để học tập, làm việc và định cư tại Phần Lan

 

 

Đăng ký các chương trình học Cao Đẳng Nghề tại Wifly Finland để có việc làm và quốc tịch NHANH NHẤT. Chương trình liên kết Các Trường Cao Đẳng Nghề Phần Lan đầu tiên tại Việt Nam. Wifly Finland ký kết hợp đồng trực tiếp với các Trường, đảm bảo việc xin visa và suất học giành riêng cho người Việt Nam.

 

1. Trường Cao Đẳng Nghề OMNIA


Học bổng toàn phần khi đăng ký học nghề từ 2,5-3 năm tại Trường CĐ Nghề OMNIA. Wifly Finland là Trường đầu tiên được OMNIA tín nhiệm và giao quyền tuyển sinh tại Việt Nam.

 


2. Trường Cao Đẳng Nghề OSAO

Chương trình học nghề chỉ 1 năm tại Trường CĐ Nghề OSAO. Sau khi tốt nghiệp, Trường OSAO hỗ trợ tìm việc làm tại các công ty có liên kết với Trường. Wifly Finland là Trường đầu tiên được OSAO tín nhiệm và giao quyền tuyển sinh tại Việt Nam.

 

 

Các chương trình học nghề sẽ học hoàn toàn hoặc chủ yếu bằng Tiếng Phần. Wifly Finland bảo đảm trình độ ngôn ngữ Tiếng Phần đầu vào khi đăng ký các Trường CĐ Nghề

 

Phương pháp học tập Wifly

 

1. Bài học tương tác tại lớp

 

Tiết học thú vị với nhiều hoạt động sôi nổi, kết hợp ứng dụng từ vựng và ngữ pháp vào cuộc sống hằng ngày tại Phần Lan. Học viên được rèn luyện kĩ năng phản xạ trong giao tiếp qua các cuộc đàm thoại, tự làm chủ tình huống và gợi nhớ từ vựng bằng nhiều hình thức.

 

2. Bài tập thực hành ngoài giờ

 

Nguồn bài tập phong phú đa dạng về cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Học viên có thể thực hành bất kì đâu và bất kì lúc nào. Wifly tạo điều kiện cho học viên được học mọi lúc mọi nơi.

 

3. Thư viện tiếng Phần

 

WIfly cung cấp cho các bạn nhiều nguồn sách, tạp chí theo từng cấp độ, giúp các bạn trao dồi khả năng đọc viết và phát triển kĩ năng tự học.

 

4. Học ngôn ngữ - học văn hóa

 

Phương pháp đặc biệt của Wifly chính là ứng dụng vào lối sống,  kĩ năng hòa nhập văn hóa Phần Lan trong việc học ngôn ngữ. Điều này đem lại cho các bạn không chỉ trình độ ngôn ngữ mà còn là vốn sống, tăng tính thực tiễn khi giao tiếp,  kinh nghiệm du học và định cư tại Phần Lan

 

5. Hỗ trợ sửa bài và giải đáp thắc mắc

 

Trước khi bắt đầu mỗi bài học tương tác, học viên được hệ thống lại nội dung đã học, ôn bài qua nhiều hoạt động vui nhộn đồng thời giải đáp thắc mắc và sửa những bài tập đáng chú ý trong bài giảng trước.

 

6.Thảo luận nhóm

 

Ngoài việc học trên lớp, học viên được tự do thảo luận với bạn học về những thắc mắc trong bài tập hoặc bài giảng trên lớp.

 

 

 

 


 

WIFLY FINLAND - TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHẦN LAN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Học tiếng Phần Lan là bước chuẩn bị hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu học tập, làm việc và định cư tại Đất nước Phần Lan xinh đẹp. Đừng ngần ngại việc học Tiếng Phần Lan nếu bạn không muốn bỏ lỡ các cơ hội: học tập tại nơi có nền giáo dục hàng đầu và định cư tại nơi có mức sống cao, lợi ích xã hội cao nhất thế giới.

Các Khóa Học Tiếng Phần Lan Online dành cho các bạn sinh viên tại Phần Lan, người Việt Nam định cư tại Phần Lan và những người bận rộn.

Đăng ký học Tiếng Phần Lan ngay với Wifly:

 Học Tiếng Phần Lan Online 

 Học Tiếng Phần Lan Trực Tiếp tại Cơ Sở Wifly Finland TPHCM


Ngoài các chương trình học Tiếng Phần Lan, Wifly Finland cập nhật hàng tuần những tài liệu học tiếng Phần Lan miễn phí:

 Học Tiếng Phần Lan Online với Lớp Học Cô Minh:

Cô Minh upload các video học Tiếng Phần Lan lên Youtube Lớp Học Cô Minh mỗi Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7 hàng tuần.

Bài học Tiếng Phần Lan dựa trên các video của cô Minh sẽ được đăng lên WiflyFinland trong mục hoctiengphanonline trong cùng ngày.

 Thư viện Sách Tiếng Phần Lan Online Miễn Phí:

Wifly đăng sách Tiếng Phần Lan mới lên Thư Viện vào mỗi tuần mỗi Thứ 4 và Chủ Nhật

 Nhóm Luyện Tiếng Phần Lan Mỗi Ngày:

Tham gia nhóm Facebook Luyện Tiếng Phần Lan Mỗi Ngày để cùng các bạn khác trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Phần Lan, những thắc mắc khi học Tiếng Phần Lan.

 

 

 


 

wifly finland, phần lan, du học nghề phần lan, học tiếng phần lan, du học phần lan, trường dạy tiếng phần lan, học tiếng phần lan tphcm, nơi học tiếng phần lan, nơi học tiếng phần lan tphcm, cao đẳng nghề omnia, cao đẳng nghề osao, cao đẳng nghề phần lan, tại sao nên du học nghề phần lan, tại sao nên học tiếng phần lan, 

 
2019 Copyright © Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland Web Design by Nina.vn
Đang online: 7   |   Tổng truy cập: 127672
Hotline: 02873004012
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0898884012 SMS: 02873004012

Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland

học tiếng phần lan

học tiếng phần lan online