news_detail LÊN ĐỒ MÙA ĐÔNG CHUẨN PHẦN LAN - WIFLY
LÊN ĐỒ MÙA ĐÔNG CHUẨN PHẦN LAN

Phần Lan khá lạnh vào mùa đông nhưng không có lý do nào để ở trong nhà cả. Chỉ cần bạn trang bị đủ và đúng cách, bạn sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời nhất cùng với tuyết trắng và thiên nhiên hùng vĩ.

Tùy vào từng nơi ở Phần Lan mà mùa đông có thể kéo dài từ 4 đến 6 tháng từ tháng 11 đến tháng 4. Nhiệt độ có thể lên đến -35°C. Chắc chắn chúng ta không thể tận hưởng cái lạnh -30°C được nhưng để vui chơi tại Phần Lan quan trọng hơn là ăn mặc đúng cách và đúng cách hay không là nằm ở việc bạn mặc bao nhiêu lớp áo và áo gì.

Rất nhiều người khá bất ngờ vì - 20°C không lạnh như họ nghĩ. Đó là bởi vì không khí khá trong lành và khô. Với bộ đồ đúng chuẩn, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng khí trời mùa đông ở Phần Lan.

CÁC BƯỚC LÊN ĐỒ
1. Bắt đầu bằng 1 lớp áo cách nhiệt ôm sát người.

2. Nếu trời lạn khoảng dưới -20°C bạn hãy mặc thêm một lớp áo lót lông cừu hay thêm một đôi vớ nữa.

3. Bạn cũng đừng quên quàng khăn cho cỗ nha nếu không sẽ rất dễ bị ho và đau họng.

4. Sắp xong rồi! Cuối cùng hãy mặc thêm chiếc áo khoác bên ngoài và đeo bao tay vào nữa. Kéo dây kéo cao lên và đi chơi thôi!

5. Một đôi giày hay ủng đủ dầy có lót lông cũng là một vật không thể thiếu. Bạn sẽ không muốn đi lại với đôi chân lạnh buốt đâu