news_detail 10 ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO ĐẬM CHẤT PHẦN LAN - WIFLY
NHỮNG ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO TẠI PHẦN LAN

Từ khung cảnh hùng vĩ của các vườn quốc gia hay những ngôi làng nhà gỗ mộc mạc và một chút vẻ đẹp tìm ẩn. Phần Lan đích thị là một thiên đường giành cho các tin đồ mê chụp ảnh. Hãy cầm máy ảnh lên nào!

RALINGINKUJA, PORVOO

Được thành lập gần 800 năm trước, Porvoo là thành phố lâu đời thứ hai ở Phần Lan và bằng chứng về lịch sử lâu đời của nó vẫn có thể nhìn thấy và cảm nhận khi đi bộ trên những con đường những con hẻm nơi đây. Con đường rải sỏi nhỏ này, nằm ngay bên cạnh tòa thị chính cũ ở trung tâm của Porvoo cũ, đây cũng là một trong những nơi nhiều bức ảnh được chụp nhất.

UKKO-KOLI, VƯỜN QUỐC GIA KOLI

Khi bạn đề cập về vườn quốc gia với người Phần Lan, họ chắc chắn sẽ nghĩ đến khung cảnh của hồ Pielinen được nhìn từ trên đỉnh đồi Ukko-Koli. Đấy chính là khung cảnh được người Phần Lan yêu thích nhất, hùng vĩ nhất và tạo cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ. Đồi Koli cùng với hồ nước đã tạo nên một bối cảnh đặc biệt tráng lệ chào đón du khách quanh năm.

CÂY SỒI PAAVOLAN, LOHJA

Cây sồi Paavolan ở Lohja chắc chắn là cái cây đẹp nhất Phần Lan. Cây sồi thần bí này ước tính đã hơn 400 năm tuổi và đặc biệt nằm giữa khu rừng rậm rạp dọc theo đường mòn Paavola.

SANTA’S HIDEOUT, LEVI

Văn phòng của Santa đáng lẽ nằm ở Rovaniemi tuy nhiên ông có một căn nhà bí mật ở Levi. Vào mùa đông, ngôi nhà được phủ đầy tuyết giống như một câu chuyện cổ tích. Để đến được nơi đây các bạn cần phải đi bằng cáp treo.

KIIKUNLÄHDE, HOLLOLA

Hồ nước màu xanh ngọc trong veo này cách đường chính Kiikuntie 300m. Bạn có thể dừng xe bên đường và đi bộ đến khu vực hồ này. Dù trong rất đẹp nhưng các bạn vẫn không được khuyến khích tắm ở đây vì tôn trọng sự riêng tư của người dân quanh hồ.

KHÁCH SẠN TORNI, HELSINKI

Bạn muốn nhìn thấy view đẹp nhất của thủ đô Helsinki chứ? Hãy đi thang máy đến quán bar sân thượng Ateljiee của khách sạn Torni tọa lạc ngay trung tâm của thủ đô. Bạn vừa có thể ngắm cảnh vừa nhâm nhi ly cocktail của mình và tận hưởng buổi tối tuyệt vời cùng bạn bè.

SAANA, KILPISJÄRVI

Saana nằm ngay cạnh làng Kilpisjärvi, bạn có thể nhìn thầys ngọn đồi với hình dáng đặc biệt này ở bất kì đâu trong ngôi làng. Nhờ hình dáng kì lạ này mà nó không thể lẫn vào đâu được cũng như tạo cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ.