Về Wifly Finland

WIFLY FINLAND-TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHẦN HÀNG ĐẦU TPHCM-WiflyFinland-Học Tiếng Phần Lan Online

Có trụ sở từ Phần Lan. Cơ sở vật chất hiện đại,giáo viên bản xứ Phần Lan. Học tập chuẩn theo mô hình quốc tế Phần Lan. Khai giảng các khóa học chất lượng cao online/trực tiếp tại TP.HCM

 

 


Được thành tại Helsinki (Phần Lan) vào năm 2017, Wifly Finland là Trường tiên phong trong lĩnh vực dạy học tiếng Phần Lan cho người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Phần Lan. Nhận thức được nhu cầu học tập, định cư nước ngoài của người dân Việt Nam, Wifly Finland mở chi nhánh hoạt động tại Việt Nam. Năm 2019, Wifly Finland đã ký hợp đồng thành công và liên kết với các Trường Đào Tạo Nghề trụ sở và hoạt động tại Phần Lan.

Thông tin chi tiết về hợp đồng giữa Wifly Finland và Trường OSAO. Qua đó, Trường OSAO sẽ nhận các học viên từ Wifly Finland khi các bạn đạt đủ trình độ tiếng Phần Lan.

 


Tự hào là Trường đầu tiên tại Việt Nam liên kết trực tiếp với các Trường Đào Tạo Nghề tại Phần Lan, Wifly cam kết chất lượng đào tạo tiếng Phần Lan đủ điều kiện để vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của các Trường tại Phần Lan. Kỳ thi tuyển sinh sẽ được đồng tổ chức bởi Wifly Finland và các Trường Đào Tạo Nghề của Phần Lan tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Wifly Finland cam kết đủ chỉ tiêu số lượng cho toàn bộ học sinh đạt đủ trình độ tiếng Phần Lan ứng tuyển vào các Trường Đào Tạo Nghề tại Phần Lan.


Các Trường Đào Tạo Nghề tại Phần Lan được Wifly Finland liên kết là những trường có quy mô lớn, có sự đầu tư của thành phố toạ lạc và liên kết với hàng trăm Công Ty để đáp ứng được nhu cầu học nghề tại Phần Lan. Theo thông số của chính phủ Phần Lan, hơn 50% học sinh Phần Lan sau khi hoàn tất chương trình học cơ bản (tương đương với 12 năm học tại Việt Năm) sẽ theo học tại các Trường Đào Tạo Nghề.

 

 

 


 

WIFLY FINLAND - TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHẦN LAN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Học tiếng Phần Lan là bước chuẩn bị hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu học tập, làm việc và định cư tại Đất nước Phần Lan xinh đẹp. Đừng ngần ngại việc học Tiếng Phần Lan nếu bạn không muốn bỏ lỡ các cơ hội: học tập tại nơi có nền giáo dục hàng đầu và định cư tại nơi có mức sống cao, lợi ích xã hội cao nhất thế giới.

Các Khóa Học Tiếng Phần Lan Online dành cho các bạn sinh viên tại Phần Lan, người Việt Nam định cư tại Phần Lan và những người bận rộn.

Đăng ký học Tiếng Phần Lan ngay với Wifly:

 Học Tiếng Phần Lan Online 

 Học Tiếng Phần Lan Trực Tiếp tại Cơ Sở Wifly Finland TPHCM


Ngoài các chương trình học Tiếng Phần Lan, Wifly Finland cập nhật hàng tuần những tài liệu học tiếng Phần Lan miễn phí:

 Học Tiếng Phần Lan Online với Lớp Học Cô Minh:

Cô Minh upload các video học Tiếng Phần Lan lên Youtube Lớp Học Cô Minh mỗi Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7 hàng tuần.

Bài học Tiếng Phần Lan dựa trên các video của cô Minh sẽ được đăng lên WiflyFinland trong mục hoctiengphanonline trong cùng ngày.

 Thư viện Sách Tiếng Phần Lan Online Miễn Phí:

Wifly đăng sách Tiếng Phần Lan mới lên Thư Viện vào mỗi tuần mỗi Thứ 4 và Chủ Nhật

 Nhóm Luyện Tiếng Phần Lan Mỗi Ngày:

Tham gia nhóm Facebook Luyện Tiếng Phần Lan Mỗi Ngày để cùng các bạn khác trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Phần Lan, những thắc mắc khi học Tiếng Phần Lan.

 

 

 


 

 

 

wifly, wifly finland, phần lan, học tiếng phần lan, du học phần lan, trường dạy tiếng phần lan, học tiếng phần lan tphcm, nơi học tiếng phần lan, nơi học tiếng phần lan tphcm, wiflyfinland, học tiếng phần lan online, tiếng phần lan, study finnish, finland, study finnish online, 

2019 Copyright © Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland Web Design by Nina.vn
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 142643
Hotline: 02873004012
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0898884012 SMS: 02873004012

Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland

học tiếng phần lan

học tiếng phần lan online