TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG NHƯ NGƯỜI PHẦN LAN

Fans của những ánh sáng cực quang hay ông già Noel chắc sẽ không bất ngờ khi Phần Lan được biết đến như là quốc gia hạnh phúc nhất, đáng sống nhất. Năm nay Phần Lan lại đứng nhất thế giới về chỉ số hạnh phúc trong 156 quốc gia được khảo sát dựa trên các tiêu chí về quyền tự do, chân thành, chi phí, sức khỏe và lòng tốt. Sau đây chính là 6 cách để trở nên hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống như một người Phần Lan thực thụ

1. TẮM HƠI SAUNA

Không gì đậm chất Phần Lan hơn là việc tắm Sauna, nó cũng là một phần quan trọng trong văn hóa sinh hoạt của người Phần Lan. Đối với họ tắm hơi là một việc phải thực hiện đều đặn và thường xuyên, nếu như lâu quá không 1 lần tắm Sauna người Phần Lan sẽ cẩm thấy không trọn vẹn trong cuộc sống. Cũng có thể nói Sauna giúp người dân Phần Lan hạnh phúc hơn.

 

 

2. ĐI VÀO RỪNG

Rừng núi và trái tim cong người Phần Lan như có một sự liên kết rất đỗi thiêng liêng. Màu xanh của lá giúp thư giãn rất tốt, tiếng sào sạt cành cây tạo nên một bảng giao hưởng tuyệt vời. Người dân Phần Lan cảm thấy thoải mái mỗi khi vào rừng. Không đơn độc, không lạc lõng mà ngược lại đối với họ rừng có cảm giác an toàn và yên bình.

 

 

3. TẮM NƯỚC LẠNH

Dù khó tin nhưng người Phần Lan lại hay đi tắm ở các hồ bị đóng băng vào mùa đông. Họ thích cái cảm giác lạnh đến tê cả người và cái cảm giác máu huyết lưu thông mạnh mẽ hơn sau khi tắm giữa trời đông. Và quan trọng hơn hết điều đó khiến học vui vẻ hạnh phúc hơn.

 

 

4. HÁI QUẢ DẠI

Việc hái các quả dâu dại và ăn ngay tại chỗ là việc mà đa số người Phần Lan vẫn hay làm bất kể tuổi tác. Dạo quanh giữa rừng tìm kiếm các cây cỏ dại và nghĩ đến việc chiếc giỏ trên tay đầy ụ dâu rừng đó là cách người Phần Lan xoa dịu tâm hồn mình. Một khi trở về nhà bạn sẽ có nguyên liệu cho một chiếc bánh nước đầy phúc bồn tử cùng ly sữa nóng ấm. Những điều đơn giản nhưng rất hạnh phúc.

 

 

5. CỰC QUANG

Phần Lan là đất nước ngày ngắn đêm dài nhưng mỗi khi màn đêm buông xuống bầu trời lại muôn màu muôn vẻ với ánh màu của cực quang. Một ngày cuối tuần nằm thư giãn ngửa mặt lên trời ngắm cực quang cùng gia đình. Đó chắc hẳn là cách tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất mà không có bất kỳ thứ ánh sáng nào có thể làm được.

 

 

6. ĐI THẬT XA Ở

Phần Lan rừng núi và những khoảng trời yên lặng không quá xa so với thành phố. Kết thúc một ngày bằng cốc cà phê Phần Lan bên cạnh khung cảnh hoàng hôn sẽ là một chút món ăn tinh thần để chuẩn bị cho bản thân những ngày bận rộn tiếp theo.

 


Cực HOT:Học Nghề Chỉ 1 NĂM Tại Phần Lan, Được Trường HỖ TRỢ VIỆC LAM SAU KHI TỐT NGHIỆP!!! CON ĐƯỜNG XIN QUỐC TỊCH NHANH NHẤT:CHỈ SAU 4 NĂM.
Đăng ký ngay với Wifly: Số lượng suất có hạn:chỉ còn 10 suất(cập nhật hàng ngày)
Chương Trình Định Cư mới nhất của Wifly (Độ tin tưởng:100%)
Wifly:Trung Tâm Ngôn Ngữ tại Phần Lan, có liên kết trực tiếp với các Trường Cao Đẳng Nghề tại Phần Lan, lần đầu tiên đem về các CT Học Nghề tại PL đến cho người Việt!

 Hãy đăng ký ngay Chương Trình Học Nghề của Wifly để có việc làm và quốc tịch NHANH NHẤT

Tin liên quan
  2019 Copyright © Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland Web Design by Nina.vn
  Đang online: 12   |   Tổng truy cập: 89496
  Hotline: 02873004012
  Chỉ đường icon zalo Zalo: 0898884012 SMS: 02873004012

  Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland

  học tiếng phần lan

  học tiếng phần lan online