ÔNG GIÀ NOEL ĐẾN TỪ PHẦN LAN

Chắc hẳn mọi người đều biết đến ông già Noel hay Santa. Điều đặc biệt hơn là Santa đến từ đất nước Phần Lan. Đó là điều có lẻ ít người để ý đến tuy nhiên chúng ta có được gặp ông ấy thường xuyên hay không? Văn phòng chính thức của Santa nằm ở vùng đất Bắc cực bí ẩn. Văn phòng này luôn mở cửa và chào đón tất cả mọi người.

Mở cửa mỗi ngày tại vùng đất Rovaniemi, người lớn và trẻ nhỏ đều có thể thăm Santa và trò chuyện bất cứ lúc nào. Bạn có thể cảm nhận đước không khí ấm áp và thân thiện vô cùng. Như chúng ta còn được biết thì ông già Noel thì không thể thiếu được con vật giúp ông chuyển quà đến mọi trẻ em trên toàn thế giới đó chính là những chú tuần lộc mập mạp và bộ lông dầy.

Ông già noel chỉ đến thăm nhà bạn mỗi năm một lần vào dịp giáng sinh nhưng bạn có thể đến thăm ông ấy bất cứ lúc nào đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

TRÀN NGẬP SỰ ẤM CÙNG

Bản thân là một người ấm áp và thú vị. Căn nhà của ông già Noel cũng là điểm tham quan thú vị dành cho các trẻ em. Đó còn là nơi để Santa nghe lời ước của các trẻ nhỏ và ông ấy cũng sẽ hát tặng một vài đoạn nhạc giáng sinh nếu ngẫu hứng để dành tặng cho bạn.

NHỮNG HÀNH ĐỘNG TỐT

Giáng sinh chính là thời gian cho những việc làm tốt. Người Phần lan thường để những hạt ngũ cốc hay quả sau sân nhà để dành cho những chú chim nhỏ sống sót qua mùa đông giá lạnh.

Sự kì diệu của giáng sinh là điều không thể bỏ qua. Đó là khoảng thời gian dành cho sẻ chia và gia đình bạn bè. Không ngoại lẹ ông già Noel cũng rất thích tận hưởng những ly cà phê ấm hay những chiếc bánh quy gừng nống hổi do vợ mình làm.

ĐI DẠO CHUẨN ÔNG GIÀ NOEL

Khi nhắc đến ông già Noel thì chắc hẳn không thể không nhắc đến Rudolph chú tuần lộc với chiếc mũi đỏ. Ngoài đời Santa chỉ có  chú tuần lộc chứ không phải tận con. Rudolph và Santa là một bộ đoi làm việc hết sức ưng ý và dường như không thể tách rời.

NGUỒN NĂNG LƯỢNG DỒI DÀO

Nguồn năng lượng nào đã tiếp sức cho ông già Noel có thể thăm từng nhà và tặng quà cho các trẻ em ngoan khắp thế giới và đón tiếp nhiều đoàn người đến với văn phòng của mình mỗi ngày?

Chắc chắn là đến từ mặt trời lúc nửa đêm. 3 tháng hè tràn đầy ánh nắng suốt 24h ở Lapland đã đảm bảo rằng ông già Noel và những chú yêu tinh của mình đã nạp đủ năng lượng.

Nếu có dịp đến Phần Lan hãy ghé thăm ông già Noel ngay nhé!

Santa Claus, Santa Claus’s Main Post Office, 96930 Napapiiri, Finland.


Cực HOT:Học Nghề Chỉ 1 NĂM Tại Phần Lan, Được Trường HỖ TRỢ VIỆC LAM SAU KHI TỐT NGHIỆP!!! CON ĐƯỜNG XIN QUỐC TỊCH NHANH NHẤT:CHỈ SAU 4 NĂM.
Đăng ký ngay với Wifly: Số lượng suất có hạn:chỉ còn 10 suất(cập nhật hàng ngày)
Chương Trình Định Cư mới nhất của Wifly (Độ tin tưởng:100%)
Wifly:Trung Tâm Ngôn Ngữ tại Phần Lan, có liên kết trực tiếp với các Trường Cao Đẳng Nghề tại Phần Lan, lần đầu tiên đem về các CT Học Nghề tại PL đến cho người Việt!

 Hãy đăng ký ngay Chương Trình Học Nghề của Wifly để có việc làm và quốc tịch NHANH NHẤT

Tin liên quan
  2019 Copyright © Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland Web Design by Nina.vn
  Đang online: 8   |   Tổng truy cập: 89536
  Hotline: 02873004012
  Chỉ đường icon zalo Zalo: 0898884012 SMS: 02873004012

  Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland

  học tiếng phần lan

  học tiếng phần lan online