HỌC PHÍ DU HỌC PHẦN LAN

Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao nhưng giá cả hợp lí. Đặc biệt là chương trình dạy cao đẳng nghề. Các trường đều có chính sách hỗ trợ việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp, chương trình thực tế, cô đọng. Đặc biệt hơn sinh viên khi tốt nghiệp có thể tiếp tục làm việc và định cư lâu dài tại Phần Lan.

CÁC NGÀNH NGHỀ CÓ TẠI WIFLY VÀ ĐỐI TÁC

Wifly có đối tác là các trường cao đẳng nghề tại Phần Lan như OSAO hay OMNIA. Các ngành nghề hiện đang có tại trường là: đầu bếp, phục vụ, làm bánh, chế biến thực phẩm, xây dựng, y tá, quản trị kinh doanh. Độ tuổi có thể theo học các chương trình nghề là từ 18 cho đến 40 tuổi.

LỢI ÍCH KHI HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI PHẦN LAN VÀ LỰA CHỌN WIFLY

  • Lợi ích đầu tiên đó chính là sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Phần Lan. Sau 6 năm thì có thể thi tiếng Phần và làm thủ tục nhập quốc tịch Phần Lan hưởng mọi quyền lợi của một công dân người Phần Lan.
  • Ngày từ khi ở Việt Nam học viên có thể được học trước tiếng Phần Lan chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh tại Việt Nam với giáo viên nhiều kinh nghiệm.
  • Được đảm bảo công việc đầu ra

HỌC PHÍ

Tất cả các ngành nghề đều có mức học phí trung bình là 12 nghìn euro khoảng 300 triệu vnd

CÓ ĐÁNG KHÔNG?

  • Học phí nếu so với người Việt Nam nói chung đây là mức học phí khá cao tuy nhiên trong suốt thời gian bạn vẫn có thể đi làm thêm hay thực tập với mức lương khá cao khoảng 2000 đến 3000 euro 1 tháng. Bạn hoàn toàn có thể đi làm và tran trải học phí nếu chỉ làm bán thời gian.
  • Lương đầu ra của các ngành cũng rất cao. Nghề đầu bếp là khoảng 35 nghìn đến 50 nghìn euro 1 năm tùy vào thâm niên và kinh nghiệm.
2019 Copyright © Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland Web Design by Nina.vn
Đang online: 6   |   Tổng truy cập: 127680
Hotline: 02873004012
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0898884012 SMS: 02873004012

Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland

học tiếng phần lan

học tiếng phần lan online