TOP 5 CÔNG VIỆC PHỔ BIẾN Ở PHẦN LAN

Điều kiện làm việc tốt, an toàn và lương cao khi làm việc tại thủ đô hay các công ty đa quốc giâ khiến Phần Lan trở thành nơi làm việc lý tưởng cho mọi người. Những người có nền tảng giáo dục khác nhau được chào đón để tìm một nơi tỏa sáng ở đất nước thân thiện này. Phần Lan đang cần những công việc gì? Sau đây là top 5 công việc phổ biến và ưa chuộng tại Phần Lan tuy nhiên cũng là những công việc có tỉ lệ chọi rất cao.

1.GIÁO VIÊN
Hệ thống giáo dục hàng đầu của Phần Lan rất phổ biến trên toàn thế giới. Phần Lan đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các giáo viên, giáo sư để có cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục chất lượng cao. Giáo viên ở Phần Lan được hưởng một địa vị xã hội cao và có thể kiếm được trung bình hơn 3.250 euro mỗi tháng.

Số lượng các trường ngoại ngữ tư nhân ngày càng tăng đã làm tăng nhu cầu về giáo viên TEFL ( Teaching English as a Foreign Language - Dạy ngoại ngữ tiếng Anh) ở Phần Lan. Do đó, giáo viên có nền tảng quốc tế sẽ có nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực này.

2. ĐIỀU DƯỠNG
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Phần Lan có tiêu chuẩn cao, cũng như giáo dục. Diều dưỡng và chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực mà nhu cầu lớn hơn cung. Các y tá ở Phần Lan kiếm được trung bình 3.000 euro mỗi tháng.

3.LẬP TRÌNH VÀ PHÁT TRIỂN WEB
Phần Lan tự hào về ngành công nghiệp công nghệ thông tin của mình, từ Nokia vinh quang về viễn thông đến Angry Bird, ứng dụng chơi game đã từng làm mưa làm gió trên các nền tảng tải ứng dụng. Đây chắc chắn là một đất nước tuyệt vời cho những người đam mê công nghệ thông tin đến học tập và làm việc. Như Fortune đã báo cáo, có hơn 7.000 vị trí cần lập trình viên ở Phần Lan để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin.


 
4. GIÁO VIÊN MẦM NON
Phần Lan cũng đang dẫn đầu thế giới trong hệ thống giáo dục sớm của họ. Trẻ em trong trung tâm chăm sóc trẻ em Phần Lan phải là người hạnh phúc nhất so với các quốc gia khác. Với mức độ quốc tế hóa ở Phần Lan, nhu cầu về giáo viên mẫu giáo ngày càng tăng, đặc biệt là các giáo viên nói tiếng Anh.

5. KẾ TOÁN
Nhu cầu về kế toán viên chuyên nghiệp sẽ tiếp tục tăng vì số lượng công ty khởi nghiệp ở Phần Lan đang tăng lên. Mức lương trung bình cho kế toán ở Phần Lan có thể hơn 4.000 euro mỗi tháng.

2019 Copyright © Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland Web Design by Nina.vn
Đang online: 9   |   Tổng truy cập: 127696
Hotline: 02873004012
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0898884012 SMS: 02873004012

Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland

học tiếng phần lan

học tiếng phần lan online