DU HỌC ĐỊNH CƯ LÀ GÌ?

Từ trước đến nay những bạn trẻ đi du học khó có cơ hội định cư hay thậm chí là làm thêm. Thế nhưng, đối với Phần Lan nơi có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới lại có khái niệm du học định cư. Vậy du học định cư là gì? Cách để được định cư tại Phần Lan có phức tạp như các nước khác hay không?

DU HỌC NGHỀ ĐỊNH CƯ

Du học nghề định cư tại Wifly là du học các chương trình cao đẳng nghề tại các trường đối tác của Wifly như OMNIA hay OSAO. Các ngành nghề có tại các trường là đầu bếp, phục vụ nhà hàng khách sạn cao cấp, chế biên thực phẩm, xây dựng, quản trị kinh doanh,... Chương trình học kéo dài từ 2 đến 3 năm tùy theo ngành nghề mà các bạn theo học. Tại Phần Lan, các bạn du học sinh trong suốt thời gian học tập các bạn hoàn toàn có thể làm thêm kiếm tiền để tran trải cho tiền học và sinh hoạt phí. Sau khi các bạn tốt nghiệp, các bạn được đảm bảo đầu ra có công việc ổn định và định cư lâu dài tại Phần Lan mà không cần them bất kì thủ tục nào. Sau từ 5 đến 7 năm sinh sống và làm việc bạn có thể xin nhập quốc tịch Phần Lan. Đây hoàn toàn là những chính sách của chính phủ Phần Lan để khuyến khích các du học sinh đến với Phần Lan.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỊNH CƯ?

Đó là bởi vì đây là con đường an toàn để bạn có thể định cư và sính sống tại Phần Lan, nơi được cho là thiên đường của thế giới, nơi có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới và ăn sinh xã hội hàng đầu châu Âu. Đây là chương trình học dành cho đa dạng độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi vẫn có thể học. Nếu bạn chọn cách học nghề, các bạn đã một phần nắm chắc trong tay cơ hội việc làm tại Phần Lan ngày khi vừa tốt nghiệp. Sau này còn có thể nhập quốc tịch Phần Lan và bảo lãnh toàn bộ gia đình. Chương trình du học nghề lại có học phí tương đối rẻ so với mặt bằng chung của các trường dành cho du học sinh nhưng tốt nghiệp với mức lương cao gấp 3 đến 5 lần học phí.

LÀ THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỊNH CƯ TẠI PHẦN LAN

Hiện tại ở Wifly chúng tôi có các chương trình du học cao đẳng nghề định cư kết hợp với các đối tác là trường dạy cao đẳng nghề tại Phần Lan. Chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Phần Lan để đạt đủ chuẩn đầu vào của trường và cũng như là bài thi đầu vào. Các bạn hãy để lại thông tin bên dưới để được nhân tư vấn nhé!

2019 Copyright © Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland Web Design by Nina.vn
Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 142631
Hotline: 02873004012
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0898884012 SMS: 02873004012

Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland

học tiếng phần lan

học tiếng phần lan online