news2 Tin tức
CÁC CỤM TỪ CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN PHẦN LAN

18.11.2019

Những cụm từ cần phải biết để sống sót ở Phần Lan
THIÊN NHIÊN HOANG DÃ PHẦN LAN

30.10.2019

Phần Lan là ngôi nhà của rất nhiều loài động vật. Sau đây là một số loài động vật đặc trưng ở Phần Lan
CÂU CHUYỆN VỀ KHỞI NGHIỆP Ở PHẦN LAN ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CƯ

31.10.2019

Từ một chiếc thuyền đánh ca trở thành người thay đổi cả một lĩnh vực nghệ thuật. Khởi nghiệp ở Phần Lan đối với người nhập cư là điều không thể?
NHỮNG ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO TẠI PHẦN LAN

01.11.2019

Những nơi để chụp hình đẹp, sống ảo tại Phần Lan
OULU ĐẦY SỨC SỐNG

07.11.2019

OULU là một trong 4 thành phố lớn nhất ở Phần Lan. Oulu nằm ở bờ vịnh Bothnia và là một thành phố mang nhịp sống hiện đại nhưng yên bình và tràn đầy hơi thở của thiên nhiên trong trẻo.
MÙA ĐÔNG Ở PHẦN LAN

11.11.2019

Ở Phần Lan mùa đông kéo dài tận 6 tháng nhưng điều đó không ngăn người dân nơi đây tận hưởng cuộc sống của mình. Người Phần Lan làm gì vào mùa đông dài như thế?
MẶT TRỜI ĐÊM Ở PHẦN LAN

16.11.2019

Nhiều người vẫn thường thắc mắc rằng làm cách nào mà người Phần Lan tồn tại khi không có mặt trời khi mùa đông đến trong khi đó những ngày hè thì mặt trời không bao giờ lặn. Tuy nhiên sự đối lập khắc nghiệt này lại tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời cho thiên nhiên đất nước Phần Lan.
VĂN HÓA CÀ PHÊ CỦA NGƯỜI PHẦN LAN

17.11.2019

Có một điều cực kỳ bất ngờ rằng không phải Việt Nam mà là chính Phần Lan là đất nước tiêu thụ cà phê lớn nhất thế giới. Theo thống kê thì 1 người Phần Lan 1 năm trung bình sử dụng 10kg cà phê. Mặc dù Phần Lan không được biết đến nhiều về văm hóa cà phê nhưng văn hóa cà phê của họ đã tồn tại từ rất lâu.
RỪNG MÓN QUÀ TỪ THIÊN NHIÊN PHẦN LAN

20.11.2019

Leo núi vào mùa hè, trượt tuyết vào mùa đông, hái quả dại và nấm hay đơn giản là tản bộ trong rừng là những hoạt động mà người Phần Lan thường làm những lúc cần thư giản nghỉ ngơi.