8 BƯỚC ĐỂ DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN

 

BƯỚC 1: NHẬN TƯ VẤN TỪ WIFLY

Bước Chuẩn bị bao giờ cũng quan trọng nhất. Wifly cung cấp đầy đủ thông tin chương trình, thời gian và dịch vụ phù hợp.Wow! Việc lên kế hoạch chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

BƯỚC 2: SẴN SÀNG CHO VIỆC HỌC!

Wifly cung cấp rất nhiều Khóa Tiếng Phần đa dạng: Online, Trực Tiếp, Chương Trình Học Nghề Dự Bị đào tạo kĩ năng ngôn ngữ, văn hóa nghề nghiệp, lối sống ở Phần Lan, kĩ năng mềm và khởi động cho bước đầu tiến đến hành trình "Be one of Finns!"

BƯỚC 3: LÀM BÀI THI THỬ!

Bài kiểm tra thử sẽ đánh giá chính xác trình độ và giúp các bạn làm quen dần với kì thi kiểm tra ngôn ngữ tại Phần Lan. "Try for it!

BƯỚC 4: THI ĐẦU VÀO VÀ PHỎNG VẤN!

Bài kiểm tra do giáo viên bản xứ của Trường tiến hành bao gồm bài viết và phỏng vấn. Đây là bước quyết định cánh cửa trường đón chào chúng ta! "Open the door!"

BƯỚC 5: QUYẾT ĐỊNH VÀ ĐƠN BÁO TRÚNG TUYỂN

Kết quả thi và quyết định của trường, thư mời nhập học sẽ được công bố trong khoảng 1 đến 2 tháng từ ngày thi. Đồng thời đây cũng là thời gian chuẩn bị nộp visa du học.

BƯỚC 6: LÀ MỘT SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ!

Trong thời gian học tại Phần Lan, Wifly hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ học sinh về việc học và sinh hoạt tại Phần Lan 

BƯỚC 7: THỰC TẬP VÀ CAC CƠ HỘI VIỆC LÀM

Nhà trường hỗ trợ 100% thực tập. Việc thực tập và thời gian thực tập do học sinh quyết định. Thái độ làm việc tích cực và siêng năng sẽ đem đến 1 công việc lâu dài!

BƯỚC 8: LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ VỚI GIA ĐÌNH

Sau khi đi làm "full-time" bạn sẽ được xin nhập quốc tịch. Lương cao và ổn định, nhiệu lợi ích từ Chính Phủ Phần Lan sẽ đảm bảo bạn và gia đình có cuộc sống hạnh phúc tại Phần Lan.

2019 Copyright © Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland Web Design by Nina.vn
Đang online: 10   |   Tổng truy cập: 104056
Hotline: 02873004012
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0898884012 SMS: 02873004012

Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland

học tiếng phần lan

học tiếng phần lan online