news_detail Trường dạy tiếng Phần Lan Wifly Finland
CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ NGÀNH XÂY DỰNG

Một khi bạn đã hoàn thành chuyên môn xây dựng tòa nhà của mình, bạn sẽ có thể thực hiện một cộng việc đa dạng và phong phú trên một công trường xây dựng. Bạn sẽ có thể thực hiện công việc nền móng của ngôi nhà, cũng như các công trình tường ngoài và vách ngăn, cũng như các công việc lợp mái, lợp mái và cách nhiệt, theo kế hoạch và tài liệu. Trong các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ trở nên quen thuộc với nghề mộc, nề, ốp lát và be tông. Bạn sẽ học phương pháp làm việc và vật liệu phù hợp trên công trường xây dựng. Là một người xây dựng nhà, bạn sẽ có ý thức về chất lượng, dịch vụ khách hàng và sự hợp tác đồng đội.

Tại sao nên học chương trình cao đẳng nghề ngành xây dựng?

• Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Phần Lan, rèn luyện kĩ năng giao tiếp và chuyên môn từ khi học dự bị cho đến khi tốt nghiệp, đáp ứng được nhu cầu ứng tuyển tại Phần Lan.
  • Trường OSAO cam kết 100% thực tập cho học viên Việt Nam, tạo mọi điều kiện cho học viên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và rèn luyện kĩ năng chuyên môn với sự kèm cặp của giáo viên bản xứ.
  • Ngành xây dựng có cơ hội làm tốt và đa dạng. Bạn có thể làm việc như một nhân viên hoặc nhà thầu trong các công ty xây dựng.
  • Trường OSAO có hằng trăm kết nối với các công ty, 100% hỗ trợ học sinh trong việc tìm kiếm việc làm ngay từ khi chưa tốt nghiệp chương trình.
  • Liên kết với nhiều công ty lớn, OSAO thiết kế chương trình mang tính thực tiễn cao nhằm đáp ứng được nhu cầu lao động của thị trường, từ đó học viên được rèn luyện đầy đủ kĩ năng, tố chất để đáp ứng nhu cầu việc làm và định cư tại Phần Lan.
  • Học viên tốt nghiệp chương trình học được miễn thi YKI và tích điểm vào hồ sơ nộp xin nhập tịch Phần Lan.
  • Học dễ - Thi dễ - 100% thực tập - 80% có việc làm - Định cư nhanh và dễ dàng, chương trình cao đẳng nghề là sự lựa chọn sáng suốt với nhiều lợi ích xã hội lâu dài.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hiện nay những ngành hot nhất dễ xin được việc làm tại Phần Lan bao gồm: xây dựng, đầu bếp, điều dưỡng,  chăm sóc trẻ em, tạp vụ v.v

Số liệu thống kê cho thấy rằng hầu hết học sinh tốt nghiệp cao đẳng nghề có việc làm nhiều hơn rõ rệt so với học sinh tốt nghiệp cử nhân tại Phần Lan.

CƠ HỘI HỌC TẬP

Học sinh tốt nghiệp chương trình nghề có thể áp dụng bằng cấp để nộp đơn xin học các trường đại học nghiên cứu và đại học ứng dụng tại Phần Lan dễ dàng hơn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG

Thời hạn nộp hồ sơ:

Thời hạn nộp hồ sơ chương trình năm 2019 vừa kết thúc. Thời hạn nộp hồ sơ sẽ được cập nhật sau.

Lịch trình học: 180 tín chỉ

• Tín chỉ cơ bản: 35 tín chỉ
  • Tín chỉ chuyên ngành 145 tín chỉ

Các tín chỉ chuyên ngành bắt buộc:

• Nền móng: 25 tín chỉ
  • Khung làm việc: 50 tín chỉ

Các tín chỉ chuyên ngành tự chọn: 60 tín chỉ

• Yếu tố văn bằng tùy chọn: 70 tín chỉ

Các tín chỉ cơ bản: 35 tín chỉ

• Kĩ năng giao tiếp và tương tác
  • Toán học và khoa học tự nhiên
  • Kĩ năng mềm trong đời sống xã hội và công việc

Hồ sơ nộp đơn tuyển sinh:

Thí sinh điền và nộp hồ sơ đăng kí chương trình tại Wifly. Thí sinh sẽ được mời dự thi đầu vào ngôn ngữ tại Wifly bằng email.

Thời gian chương trình: 2-3 năm

Thời gian học sẽ thay đổi phụ thuộc vào kinh nghiệm, bằng cấp và tiến độ học tập của học viên.

Vị trí:

Campus Haukiputaan

Asemakyläntie 5

90840 Haukipudas

Campus Kaukovainion,

Kotkantie 2C

90250 Oulu

Điều kiện đầu vào:

• Ứng viên học hết lớp 12 có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Ứng viên tốt nghiệp chương trình dự bị nghề kết hợp với OSAO tại Wifly.

Học phí: 15000 Eur/ 1 năm

Thông tin chi tiết: