news_detail TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ PHẦN LAN - HỌC TIẾNG PHẦN LAN - Wifly Finland
Bước 1: Nhận Tư Vấn Từ Wifly

TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ PHẦN LAN - HỌC TIẾNG PHẦN LAN - Wifly Finland

Tìm hiểu ngay về du học nghề phần lan. Tư vấn miễn phí làm việc và định cư tại Phần Lan.Học tiếng Phần Lan để chuẩn bị hành trang học tập, làm việc và định cư lâu dài!

Chương trình du học nghề tại Phần Lan đầu tiên dành cho người Việt

Chương Trình HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP 1 NĂM tại Phần Lan:
- Thời gian học chỉ 1 năm
- Đảm bảo việc làm (Trường OSAO sẽ giới thiệu việc làm tại Phần Lan)
- Trường hỗ trợ 50% Phí ăn ở tại Phần Lan
- Visa du học nghề đảm bảo
- Dành cho người từ 18 đến 40 tuổi

Tìm hiểu tất tần tật về Chương trình học nghề đầu bếp 1 năm!

Tìm hiểu Chi phí từ A đến Z của chương trình du học nghề!

ĐIỂM SÁNG DU HỌC NGHỀ PHẦN LAN

Lộ trình du học và định cư Phần Lan trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với người Việt Nam. Chương trình nghề đầu bếp 1 năm tại Phần Lan là bước đệm hoàn hảo cho cuộc sống ổn định của bạn và gia đình, cụ thể:

Du học Phần Lan - 100% hỗ trợ việc làm

Thời gian học chỉ 1 năm

Có quốc tịch Phần Lan chỉ trong 5 năm

Visa du học đảm bảo

Làm thêm 50 giờ / 2 tuần trong học kỳ, không giới hạn trong kỳ nghỉ

Bằng nghề được công nhận, đảm bảo liên thông khi học tiếp hoặc đại học

Bảo lãnh gia đình chỉ sau 1 năm

Con dưới 18 tuổi được Chính phủ hỗ trợ 99% học phí (đóng từ 30-50 Euro mỗi tháng)

Học Tiếng Phần Lan: Bước chuẩn bị tốt nhất cho việc du học, làm việc và định cư tại Phần Lan:

Wifly Finland khai giảng hàng tháng các khóa học Suomi 1 - Cơ Bản giành cho người mới bắt đầu học tiếng Phần Lan!

Khuyến mãi 20%: dành cho các bạn đăng ký chương trình học nghề đầu bếp trong năm nay!

Khóa Tiếng Phần dư bị nghề dành cho các bạn đăng ký học nghề đầu bếp.

Thời gian khóa học trong 9 tháng!

Tự hào là Trường đầu tiên tại Việt Nam liên kết trực tiếp với các Trường Đào Tạo Nghề tại Phần Lan, Wifly cam kết chất lượng đào tạo tiếng Phần Lan đủ điều kiện để vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của các Trường tại Phần Lan. Kỳ thi tuyển sinh sẽ được đồng tổ chức bởi Wifly Finland và các Trường Đào Tạo Nghề của Phần Lan tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Wifly Finland cam kết đủ chỉ tiêu số lượng cho toàn bộ học sinh đạt đủ trình độ tiếng Phần Lan ứng tuyển vào các Trường Đào Tạo Nghề tại Phần Lan.

WIFLY FINLAND - TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHẦN LAN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Học tiếng Phần Lan là bước chuẩn bị hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu học tập, làm việc và định cư tại Đất nước Phần Lan xinh đẹp. Đừng ngần ngại việc học Tiếng Phần Lan nếu bạn không muốn bỏ lỡ các cơ hội: học tập tại nơi có nền giáo dục hàng đầu và định cư tại nơi có mức sống cao, lợi ích xã hội cao nhất thế giới.

Các Khóa Học Tiếng Phần Lan Online dành cho các bạn sinh viên tại Phần Lan, người Việt Nam định cư tại Phần Lan và những người bận rộn.

Đăng ký học Tiếng Phần Lan ngay với Wifly:

Học Tiếng Phần Lan Online

Học Tiếng Phần Lan Trực Tiếp tại Cơ Sở Wifly Finland TPHCM

Ngoài các chương trình học Tiếng Phần Lan, Wifly Finland cập nhật hàng tuần những tài liệu học tiếng Phần Lan miễn phí:

Học Tiếng Phần Lan Online với Lớp Học Cô Minh:

Cô Minh upload các video học Tiếng Phần Lan lên Youtube Lớp Học Cô Minh mỗi Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7 hàng tuần.

Bài học Tiếng Phần Lan dựa trên các video của cô Minh sẽ được đăng lên WiflyFinland trong mục hoctiengphanonline trong cùng ngày.

Thư viện Sách Tiếng Phần Lan Online Miễn Phí:

Wifly đăng sách Tiếng Phần Lan mới lên Thư Viện vào mỗi tuần mỗi Thứ 4 và Chủ Nhật

Nhóm Luyện Tiếng Phần Lan Mỗi Ngày:

Tham gia nhóm Facebook Luyện Tiếng Phần Lan Mỗi Ngày để cùng các bạn khác trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Phần Lan, những thắc mắc khi học Tiếng Phần Lan.

wifly finland, wiflyfinland, du học nghề phần lan, học tiếng phần lan, du học phần lan, phần lan, tiếng phần lan, học tiếng phần lan tphcm, tư vấn du học phần lan, tư vấn du học nghề phần lan, học tiếng phần lan online, học tiếng phần lan ở đâu tphcm, nơi học tiếng phần lan tphcm,