news_detail OSAO
OSAO - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LỚN NHẤT CÁC TỈNH TRUNG BẮC PHẦN LAN

Osao tự hào là một trong những ngôi trường lớn nhất tại Phần Lan và là trường cao đẳng nghề lớn nhất tại khu vực phía Bắc Phần Lan. Trụ sở chính tại thành phố Oulu, OSAO có tổng cộng 8 campus cung cấp tất cả các lĩnh vực khác nhau về đào tạo nghề cho mọi lứa tuổi.

Số lượng học sinh: 8500 học sinh

Tốt nghiệp 3342

Đánh giá của học sinh 4.35 trên 5

Liên kết với các quốc gia 259 quốc gia

Thứ hạng trong cộng đồng làm việc No.1

Số năm học :7465

Tổ chức giáo dục OSAO là Trường đạt theo tiêu chuẩn thế giới IB. OSAO đã tham gia và thành công trong cuộc thi kỹ năng quốc gia và quốc tế trong một số lĩnh vực khác nhau. Với sự đồng ý của Bộ giáo dục và Đào tạo Phần Lan, OSAO tổ chức thành công các chương trình đào tạo nghề trong các lĩnh vực

• Văn hóa
  • Dịch vụ xã hội
  • Công nghệ, Truyền thông và Giao thông vận tải
  • Du lịch
  • Các ngành dịch vụ
  • Khoa học tự nhiện

Trong hầu hết các lĩnh vực, OSAO cung cấp chương trình theo chuẩn IB quốc tế 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp chương trình nghề tại OSAO có quyền được nộp đơn học ngành đại học và cử nhân tại các trường đại học Phần Lan.

Sự thật về OSAO

• Tổ chức giáo dục OSAO là trường cao đẳng dạy nghề đa ngành lớn nhất Phần Lan với 10000 sinh viên và 935 nhân viên ở miền Bắc Phần Lan.
  • OSAO cũng là trường  IB thế giới
  • OSAO tham gia và đã thành công trong các cuộc thi kỹ năng quốc gia và quốc tế trong một số lĩnh vực khác nhau.
  • OSAO cung cấp văn bằng và chứng chỉ chính thức trong giáo dục nghề nghiệp với sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Văn hóa Phần Lan.